Tết ấm áp cho những bạn nghèo

Nhân dịp tết Nguyên đán  Kỉ Hợi 2019, Liên đội trường tiểu học Bình Xa đã phát động phong trào “Xuân yêu thương” nhằm mục đích quyên góp ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Text below

Tết ấm áp cho những bạn nghèo

Text below

Phong trào đã được các bạn đội viên, nhi đồng, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh trong nhà trường hưởng ứng tích cực.

Kết quả, đã quyên góp tặng quà Tết cho 22 học sinh, mỗi suất quà trị giá 120.000 đồng.

Cũng trong dịp này, thực hiện một việc làm tốt do ngành phát động, trong lễ Sơ kết học kì 1, cán bộ giáo viên nhà trường đã đóng góp được 11 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng, 15 áo ấm, 280 quyển vở, 2 bộ đồ dùng học tập tặng cho 56 học sinh có  học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Những phần quà đầy ý nghĩa từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường  không những thể hiện tình yêu thương đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà đó còn là nguồn cổ vũ lớn lao để các em học sinh có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả: Lã Anh Hùng