GIAO LƯU OLYMPIC CẤP TIỂU HỌC HUYỆN HÀM YÊN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tiểu học, ngày 02/3/2019 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên tổ chức Giao lưu Olympic tiểu học cho các em học sinh lớp 4 và lớp 5 trong huyện.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của các nhà trường tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Các đơn vị có sự chuẩn bị và đầu tư tốt để tham gia giao lưu, các em học sinh tham gia với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao.

Tham gia giao lưu trường tiểu học Bình Xa có 12 em học sinh (lớp 4 có 5 em, lớp 5 có 7 em) tham gia 2 nội dung cá nhân và đồng đội. Kết thúc giao lưu có 11/12 em đạt giải. Trong đó Giải Nhất có 1 em; Giải Nhì có 5 em; Giải Ba có 3 em, Giải Khuyến khích có 2 em và đạt Giải Khuyến khích đồng đội.

Giao lưu Olympic cấp tiểu học huyện Hàm Yên năm học 2018- 2019 là dịp để các em học sinh được giao lưu, học tập đồng thời cũng là dịp để các nhà trường tìm kiếm, phát triển nguồn học sinh có năng khiếu cho nhãng năm học tiếp theo.20190304_090613.jpg

Tác giả: Lã Anh Hùng